ข้อแนะนำการ เดิมพันออนไลน์

การเดิมเกมกีฬาด้วยเงินจริงเป็นหนึ่งเกมพนันที่นิยมเล่น โดยคิดเป็นวงเงินที่ผู้เล่นใช้เฉลี่ยน 250 พันล้านดอลล่าสหรัฐต่อปี และอีกจำนวน 100 ล้านดอลล่านิยมใช้พนันเกมซุปเปอร์โบว์ อย่างเดียว

สาเหตุที่การพนันเกมกีฬาได้รับความนิยม นั่นเพราะการนั่งดูเกมมีอรรถรสมากกว่า และได้กำไรมากกว่า แถมมีเวลานั่งเดาฟอร์มเกมเพื่อค้นหาผู้ชนะ มีสายให้เลือกซื้อ และมีวิธีบอกการใบ้โบนัสเกมออนไลน์


ข้อแนะนำที่จะเกริ่นนี้ ขอเริ่มไปที่การพนันเกมกีฬาออนไลน์ขั้นพื้นฐานกันก่อน จากนั้นเป็นการแนะนำด้านกลยุทธ์เพื่อเดิมพันเกมกีฬาให้ชนะ

วาง เดิมพัน ได้ที่ไหน – วิธีการเดิมพันเกมกีฬาออนไลน์

ลูกค้าสามารถเลือกเดิมพันด้วยเงินจริง 3 ตัวเลือกคือ เดินทางไปที่ลาสเวกัส หาโต๊ะเกมใกล้ ๆ หรือลงทะเบียนเล่มเกมกีฬาออนไลน์ จากตัวเลือกทั้งหมดนี้ การเดิมพนันออนไลน์เป็นตัวเลือกง่ายและสะดวกที่สุดครับ 


สำหรับแหล่งเดิมพันออนไลน์ที่เราได้กล่าวไปทั้งหมดนั้น ส่วนใหญ่เป็นแหล่งที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมกันอยู่แล้ว ส่วนที่ต้องระวังในการเข้าร่วมการพนันเกมออนไลน์ก็เห็นจะมีแต่ กลอุบาย หรือเล่ห์ เดิมพัน ครับ ดังนั้นผมแนะนำให้ทำการบ้าน ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนเข้าร่วมเล่นเกมออนไลน์ ครับ 


การจะหาเกมกีฬาดี ๆ เล่นนั้นอาจต้องใช้เวลาเลือกหา ดังนั้นคุณต้องมั่นใจก่อนว่าคุณได้พิจารณาปัจจัยรอบข้างมาดีแล้ว และอาจต้องเปรียบเทียบหลายแหล่งที่มีเกมกีฬาให้เล่นเพื่อความชัวร์ครับ 


คุณสามารถทำการสำรวจและเทียบแหล่งพนันได้ แต่อาจใช้เวลาค่อยข้างมาก ดังนั้นคุณสามารถใช้เว็บไซต์ที่นี่ เพื่อดูข้อมูลที่ได้จัดทำ คัดสรร แหล่งเดิมพนันดีที่สุดไว้ให้คุณแล้ว นอกจากเป็นการประหยัดเวลาแล้ว คุณยังไม่ต้องพยายามค้นหา เปรียบเทียบข้อมูลมากมายเหล่านั้นด้วยครับ ลองเข้าดูส่วนรีวิว และข้อมูลอื่น ๆ เพื่อเริ่มเล่นเกมกีฬา และเพื่อดูว่าตัวคุณเองเหมาะกับเกมชนิดไหนมากที่สุด

เทคนิคการเลือกเกมกีฬาออนไลน์

ส่วนีวิวข้อมูลที่นี่ให้รายละเอียดไว้ครบและดีครับ คุณจะรู้แนวคิด และทัศนคติทั้งหมด ที่เป็นประโยชน์ในการเลือกเล่นเกมกีฬาครับ มาดูเทคนิคเดิมพันเกมกีฬาออนไลน์เพื่อให้คุณเริ่มได้ถูกทางครับ

ศึกษาข้อมูลทั้งหมดให้มากพอ

อ่านทุกอย่างเกี่ยวกับบริษัท โอกาสเดิมพันที่จะได้ โปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ ตัวเลือกจ่ายเงิน และช่องทางการบริการลูกค้า 


การตรวจสอบเงื่อนไขและข้อจำกัดของแต่ละแห่ง รวมถึงข้อมูลการจ่ายโบนัสต่าง ๆ เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง โบนัสส่วนใหญ่มีการกำหนดเงินเดิมพันขั้นต่ำ (บางครั้งอาจจะทั้งหมด) การรู้เรื่องพวกนี้ก่อนคือเป็นวิธีที่ฉลาดที่สุดครับ เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าต้องใช้งเนเท่าไหร่ในการเดิมพัน และจะมีโอกาสได้รับเงินโบนัสเท่าไหร่ 


อีกเรื่องหนึ่ง คุณต้องตรวจสอบเงินฝากขั้นต่ำ และสูงสุดว่ามีจำนวนเท่าไหร่ รวมถึงเงินถอนขั้นต่ำ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีวงเงินเพียงพอตามที่กำหนด

เลือกใช้ส่วนแหล่งข้อมูลเดิมพันแต่ละที่

หากคุณพึ่งจะเคยเล่นเกมนี้ และอยากเรียนรู้วิธีเดิมพัน เรามีแหล่งเดิมพันจำนวนมากมายให้คุณได้เลือก และแนะนำเป็นขั้นตอนไว้ให้คุณได้ศึกษา ข้อมูลเหล่านี้มีประโยชน์มากนะครับ และมันจะช่วยให้คุณสามารถเริ่มเล่นเกมกีฬาได้เร็วขึ้น

เริ่มเล่นทีละน้อย ๆ ก่อน

คุณต้องกำหนดเป้าหมายของคุณก่อนเป็นสิ่งแรกเพื่อจัดสรรเงินทุนของคุณ ขณะที่คุณกำลังเรียนรู้วิธีเดิมพัน ความเสี่ยงคือเรื่องหนึ่งที่คุณต้องจัดการ ดังนั้นควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนนะครับ 


การเริ่มเล่นด้วยเงินจำนวนไม่มาก และค่อย ๆ เพิ่มจำนวนเงินเดิมพัน นั้นเป็นเรื่องสมควรทำ และช่วยให้คุณเกิดความมั่นใจว่าคุณได้ศึกษาข้อมูลเดิมพันมาดีแล้ว คุณอาจอยากเล่นได้นาน ๆ และหากว่าความชื่นชอบในเกมของคุณไม่ใช่เกิดเพียงชั่วคราว ยิ่งเป็นแบบนี้แล้วคุณยิ่งต้องศึกษาวิธีการบริหารจัดการเงินของคุณมากยิ่งขึ้นครับ 


จากทั้งหมดที่กล่าวมานั้น เงินคือสิ่งที่หามาได้ยากซึ่งคุณจะนำมาเดิมพันไว้ที่นี่ ดังนั้นพึงระลึกไว้เสมอนะครับ ต่อไปคุณเลือกแหล่งเดิมพันเกมกีฬา หรือจะเดิมพันเกมอื่น ๆ ก็ไม่ว่ากัน เพราะทั้งหมดสามารถเล่นออนไลน์ได้เลยครับ

อย่าใช้เงินที่ยืมมาเล่น

คุณสามารถเดิมพันด้วยเงินที่คุณมีเท่านั้น ที่เราจะแนะนำ เพราะมันคือเงินเก็บ เงินเหลือของคุณ หลังจากหักค่าใช้จ่ายออกหมดแล้ว 


อย่านำเงินเก็บเพื่อใช้จ่ายในบ้านมาใช้ เพราะคุณอาจไม่เหลือเงิน หรือหมดตัวได้ และคุณก็จะไม่มีเงินเก็บไว้ใช้ยามจำเป็น 


เริ่มเล่นเกม – ประเภทการเดิมพนันที่คุณสามารถเล่นได้ 


รูปแบบเดิมพันยอดนิยมมี 3 แบบคือ มันนีไลน์ พ้อนท์สเปรด และแบบรวม (มากกว่า/ ต่ำกว่า) คุณสามารถเข้าอ่านบทความด้านล่างซึ่งอธิบายเกี่ยวกับการเดิมพันง่าย ๆ เพื่อให้คุณเข้าใจ

เงื่อนไขส่วนนี้มากยิ่งขึ้น 


เดิมพันแบบมันนีไลน์


การเดิมพันแบบมันนีไลน์กับทีมที่คุณชอบและคิดว่าจะชนะเกมแข่งขัน เดิมพันแบบนี้เป็นที่นิยมมากที่สุดโดยเฉพาะกับเดมฮ๊อกกี้ และเบสบอล แต่ไม่สามารถใช้เดิมพันเกมบาสเก็ตบอล ฟุตบอล และเกมกีฬาอื่น ๆ ได้ 


การจ่ายอัตราต่อรองของเดิมพันชนิดนี้คือ การจ่ายเท่ากับคะแนนของทีมที่คุณเลือกแทงซึ่งเป็นฝ่ายชนะ ทีนี้มาดูว่า หากคุณเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในเกมกีฬาเช่นนี้ คุณจำเป็นต้องเข้าใจกติกาเกมฝั่งอเมริกาเสียก่อน เนื่องจากมีบทบาทอย่างมากกับการเดิมพันแบบมันนี่ไลน์
เกมกีฬาฝั่งอเมริกา มักใช้ตัวเลข 3 หลักหรือมากกว่านั้น ในการอธิบายถึงกระแสเงินที่เป็นบวก หรือ ลบ เมื่อเริ่มเล่นด้วยกระแสเงินที่เป็นลบ นั่นแสดงถึงจำนวนเงินที่ควรใช้แทงเพื่อให้ชนะ 100 ดอลล่า นั่นเอง 


ตัวอย่างเช่น ไลน์ที่ต้องใช้เงินเล่น 180 ดอลล่า เพื่อให้ชนะ 100 ดอลล่า ดังนั้นจะเห็นว่าถ้าคุณเล่นแล้วชนะ คุณก็จะได้เงิน 180 ดอลล่าคืน พร้อมกับได้เงินชนะเพิ่มมาอีก 100 ดอลล่า ครับ หากเล่นด้วยกระแสเงินที่เป็นบวก ลองคิดดูแล้วกันว่าจะได้เงินเท่าไหร่ กับการแทงไปที่ 100 ดอลล่า 


ยกตัวอย่างเช่น คุณแทง 100 ดอลล่า บนไลน์ที่สูงกกว่า 160 หากคุณชนะ คุณเก็บ 100 ดอลล่าเอาไว้ และก็ได้เงินชนะเพิ่มมาอีก 160 ดอลล่า 
สาเหตุหนึ่งที่ต้องมีกระแสเงินบวก และ ลบ ก็เพราะทีมกีฬาต่าง ๆ มักจะไม่ค่อยเสมอกัน คือต้องมีทีมแพ้ และชนะ แน่นอนครับ 


มาดูอีกตัวย่างหนึ่งกันครับ หากว่าไทเกอร์ วู๊ด กำลังเล่มกอล์ฟสู้กับทีมแชมป์กอล์ฟของโรงเรียนประจำจังหวัด ไทเกอร์ อาจจะเป็นกระแสเงิน – 100000 และเพื่อนคือกระแสเงินบวก +50000 เป็นต้น 


เดิมพันแบบพ้อนท์ สเปรด 


การเดิมพันแบบพ้อนท์สเปรด ถูกกล่าวขานว่ามีมาตั้งแต่ปี 1940 โดย Charles K. McNeil แห่งรัฐชิคาโก เขาเป็นอาจารย์สอนคณิตศาสตร์ ซึ่งกำหนดใช้พ้อนท์สเปรด กับขั้นตอนการจองตัวเขาให้สอนในโรงเรียน 


ไม่ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่นั้น ปัจจุบันนี้ การเดิมพันแบบพ้อยท์สเปรด ได้รับความนิยมสูงสุด ทางฝั่งอเมริกา กับเกมฟุตบอล และ บาสเก็ตบอล 
แนวคิดพื้นฐานที่ซ่อนอยู่ในรูปแบบพ้อยท์สเปรดนี้ กำหนดเพื่อให้เกมมีอัตราต่อรองออกมา ใกล้ 50/50 มากที่สุด 


ยกตัวอย่างเช่น การเริ่มรอบเล่นเกม 2011/12 NFL โดยให้ Detroit Lions ได้แต้มต่อ +10.5 ส่วน New Orleans Saints ได้แต้มต่อ -10.5 ต่อไปมาดูว่าถ้าคุณแทง Lions ช่วงท้ายเกมซึ่งต้องเพิ่ม 10.5 แต้มให้กับ Lions และจากนั้นเทียบกับแต้มจริงของทีม Saints แล้วดูว่าใครชนะ


การเดิมพันแบบแต้มกระจายหรือ พ้อยท์ สเปรด นั้นมีสิ่งที่ต้องคำนึงดือการเสียหรือไม่ได้อะไรเลย หากเดิมพันแบบกระจายแต้มนี้มีแต้มเพียงครึ่งเดียว (เช่น -2.5/ +2.5) นั่นหมายความว่า เกมแบบนี้ไม่มีคำว่าเสมอแน่นอนครับ ซึ่งอย่างไรก็ตามการเดิมพันแบบกระจายแต้มเช่นนี้ไม่มีการใช้แต้มครึ่งหนึ่งแน่นอน 

ารเดิมพันแบบแต้มกระจายหรือ พ้อยท์ สเปรด นั้นมีสิ่งที่ต้องคำนึงดือการเสียหรือไม่ได้อะไรเลย หากเดิมพันแบบกระจายแต้มนี้มีแต้มเพียงครึ่งเดียว (เช่น -2.5/ +2.5) นั่นหมายความว่า เกมแบบนี้ไม่มีคำว่าเสมอแน่นอนครับ ซึ่งอย่างไรก็ตามการเดิมพันแบบกระจายแต้มเช่นนี้ไม่มีการใช้แต้มครึ่งหนึ่งแน่นอน 


ในกรณีที่การเดิมพันแบบกระจายแต้มจำนวนทั้งหมด หากว่าผลแต้มต่อเสมอก็จะต้องดันหรืออาจจะไม่ต้องทำอะไร ซึ่งถ้าเป็นเช่นนี้ การเดิมพันทั้งหมด จะถูกระงับไปแลละได้เงินแทง คืน
นอกจากการเดิมพันแบบกระจายแต้มจะนิยมใช้กับเกมฟุตบอล และ บาสเก็ตบลแล้ว ผมต้องบอกเลยว่า ยังมีเกมอื่น ที่ใช้รูปแบบเดิมพันชนิดนี้ด้วยครับ ยกตัวอย่างเช่น เกมฮ๊อกกี้ และเบสบอล ที่นิยมใช้รูปแบบมันนี่ไลน์ ซึ่งมีแบบ แพ็คไลน์ ให้เลือก รวมถึงแบบรันไลน์ ซึ่งเป็นการเดิมพันที่ต้องใช้การประจายแต้ม หรือพ้อยน์ สเปรด ครับ 


ทีนี้ผมได้พูดถึงเกี่ยวกับการเดิมพันแบบกระจายแต้มไปแล้ว เราลองมาดูการเดิมพันในแบบที่ง่ายที่สุด นั่นคือแบบผลรวม ก็คือการแทงแต้มสูง / แต้มต่ำ ครับ

การเดิมพันแบบผลรวม – การแทงสูง / ต่ำ

การเดิมพันในแบบสุดท้ายนี้เป็นแบบที่ง่ายที่สุด และเข้าใจได้ไม่ยาก ซึ่งมันเรียกว่าการแทงผลรวม นั่นเองครับ 


พอคุณกำลังจะแทง โดยดูที่ว่าผลรวมแต้มทั้ง 2 ทีมจะสูง หรือ ต่ำ กว่าผลรวมที่คุณแทง 
ยกตัวอย่างเกม เบสบอล การแทงอาจเป็น สูง/ต่ำ 8.5 รันส์ ส่วนเกมฮ๊อกกี้ การแทงอาจเป็น สูง/ต่ำ 5.5 แต้ม ส่วนเกมฟุตบอล การแทงอาจเป็น สูง/ต่ำ 40.5 แต้ม และในเกมบาสเก็ตบอล การแทงอาจเป็น สูง/ต่ำ 200 แต้ม 


รูปแบบมันก็เหมือนกับการกระจายแต้ม เว้นแต่ว่ามีการแทงอื่น ๆ ไว้ที่ -110 (ความเสี่ยง -110 ดอลล่า เพื่อชนะรับ 100 ดอลล่า) โดยส่วนใหญ่แล้วการแทงออนไลน์ ตามแหล่งรับพนันแต่ละแห่งมักจะแจ้งให้ทราบเสมอ 


ในบางครั้งคุณอาจจะเห็นตัวเลือกแต่ละแบบมีการกำหนดราคาต่างกัน เช่น สูงกว่า 505 -130 / ต่ำกว่า 5.5 + 110 เป็นต้น