ราคา เดิมพัน

มันเป็นอะไรที่ง่ายมาก ราคาเดิมพันมันคือการใช้ประโยชน์การคนที่เคยแทงผิดพลาดมานั่นเอง แน่นอนล่ะคุณจะไม่ได้เห็น 10/1 ราคาของรีล มาดริดต่อกิลลิงแฮม แต่อะไรล่ะที่ทำให้แตกต่างในมืออาชีพที่มีความสามารถในการรับรู้ค่าในการต่อรองและได้รับประโยชน์จากมัน พูดอีกอย่างหนึ่งก็คือราคาของเดิมพันในความคิดของคุณนั้นจะมีโอกาสมากกว่าปกติ บางเดิมพันผลที่ออกมาคือชนะ บางครั้งก็เสียแต่นั่นก็ไม่ได้มีผลอะไรต่อผู้เล่นที่เป็นแบบโปรอยู่แล้ว เพราะการส่งเสริมยอดเงินในบัญชีในระยะยาวต่างหากล่ะที่เป็นจุดประสงค์สำคัญ บทความนี้จะเป็นไกด์ไลน์ให้คุณและอธิบายว่าจะเป็นไปได้อย่างไรในการใช้ราคาเดิมพัน

การคำนวณราคา เดิมพัน ทำได้อย่างไร

สิ่งแรกที่คุณต้องเรียนรู้ก็คือคอนเซปของราคาในการพนันกีฬาและคุณจะคำนวณอย่างไร คุณสามารถทำได้ง่ายๆ โดยใช้สูตรนี้ 
ราคาเดิมพัน = (โอกาสxความน่าจะเป็น%) / 100 
โอกาสของราคาเดิมพันขะเป็นผลที่มากกว่า 1.00 ความหมายก็คือค่าเฉลี่ยของการจ่ายเงินในแต่ละปอนด์ที่คุณเสี่ยงจะมากกว่า 1 ปอนด์ 
สมมติว่าจากอังกฤษเดินทางไปเยอรมันสำหรับนัดกระชับมิตรซึ่งโอกาสในการเอาชนะเเชมปืโลกนี้อยู่ที่ 3/1 (4.00) ความน่าจะเป็นในการที่จะชนะอยู่ที่ 25% อย่างไรก็ตามเราจะเพิ่มโอกาสที่จะชนะให้อีก 5% กับอังกฤษเนื่องจากความรู้สึกของเราล้วนๆ 
(4 x 30) / 100 = 1.2
นั่นไงล่ะเราก็จะได้ราคาเดิมพันมาแล้ว สถิติไม่ได้เข้าข้างเดียวกับคุณแต่การจ่ายคืนจะเป็น 4 เท่าของความเสี่ยงของคุณ ถ้าจาก 3 ใน 10 1 ปอนด์ที่คุณลงไปผลออกมาคือชนะ คุณจะได้รับ 10 ปอนด์ ซึ่งคุณจะได้ 2 ปอนด์ จากเงิน 10 ปอนด์ที่คุณลงทุนไป

ทำอย่างไรถึงจะได้มาซึ่งความเชี่ยวชาญในการรู้ถึงราคาเดิมพัน

นี่ก็มาถึงส่วนที่ค่อนข้างจะมีเล่ห์เหลี่ยมอยู่ซักหน่อย จะทำอย่างไรให้เราได้เข้าถึงผลของความน่าจะเป็นนั้นล่ะ ในการที่จะทำยังงั้นได้คุณต้องมีความรู้เกี่ยวกับกีฬาที่คุณจะลงพนัน กีฬานั้นไม่เหมือนเกมสืคาสิโนที่สล้อตแต่ละตัวนั้นจะถูกตั้งค่าการจ่ายมาแล้วเป็นเปอร์เซ็นต์หรือการเล่นรูเล็ตต์ที่เป็นการการออกคล้ายกับการโยนเหรียญ 2 ด้าน 
ปัจจัยต่างๆ ตั้งแต่รูปแบบ สนาม สภาพอากาศ กองเชียร์ ผุ้ตัดสิน เป็นเพียงฟัจจัยบางส่วนที่จะทำให้เกิดทั้งผลบวกและผลลบในการแข่งขันทั้งสิ้น 
แต่มันก็มีทางที่เราจะสามารถรู้ได้ถึงความเรู้ ความเชี่ยวชาญในเกมส์กีฬา ผู้เล่นบางคนจะยึดเอาสถิติมาเป็นที่ตั้งรวมทั้งการวิเคราะห์รายละเอียดในการเล่นที่ผ่านมา เพื่อที่หวังว่าจะสามารถทำนายผลที่จะออกมาได้ แล้วยังจะมีทางออนไลนืที่คุณจะสามารถหาระบบที่มีฐานข้อมูลในการใช้เพื่อวันคุณภาพของผู้เล่น หรือข้อมูลต่างๆ ในการวิเคราะห์เกมส์ 
อีกหนึ่งทางเลือกที่จะมองข้ามสถิติต่างๆไปและโฟกัสไปที่การเก็บข้อมูลต่างๆ ด้วยตัวคุณเอง ยาย่า ตูเร่จะฟิตพอมั๊ยสำหรับเกมส์แชมเปี้ยนลิกวันพุธนี้ที่เอธิฮัด? อาเซนอลจะตั้งทีมป้องกันได้หรือไม่? สิ่งที่อลัน เเชร์เร่อคิดว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีโอกาสจะได้แชมป์คืออะไร? อินเตอร์เนตจะมีข้อมูลมากมายที่ผู้เล่นจะสามารถนำมาตัดสินใจได้ มันก็ชึ้นอยุ่กับคุณแล้วล่ะว่าจะเลือกเชื่อทางไหน 
อีกทางเลือกหนึ่งก้คือ การลงทะเบรียนรับจดหมาย ข่าวสารจากผู้ที่เป็นคนให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล มันไม่ยากที่คุณจะสามารถหาฟรีเซอร์วิสที่ให้โอกาสความน่าจะเป็นของเกมส์กับคุณได้ แต่สิ่งที่คุณต้องชั่งใจอยู่เสมอนั่นก็คือโอกาสความน่าจะเป็นต่างๆ นั้นอาจจะออกมาในทางที่ไม่ถูกใจคุณนัก และการลงพนันในทัมที่คุณชื่นชอบอย่างหน้ามืดนั้นไม่ใช่ทางที่ดีเท่าไหร่ในการเล่นพนันหรอกนะ

คุณจะนำการคำนสวณราคาเดิมพันนี้มาใช้จริงๆได้อย่างไร

ไม่ว่าคุณจะใช้วิธีให้ได้มาซึ่งความรู้ ความเชี่ยวชาญในเกมส์กีฬา ก็ตามตราบใดที่มันยังเวิร์คสำหรับคุณ หลังจากได้มาซึ่งราคาเดิมพันที่เหมาะสมกับคุณแล้วคุณต้องระวังในอีกเรื่องก็คือโอกาสที่จะแทงเสีย ทางที่ดีก็คือการมีหลายๆ บัญชีและแทงผ่านหลายเวบหากคุณต้องการที่จะเลือกใช้ราคาเดิมพันจริงๆ นั่นเป็นวิธีที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นแบบโปรซึ่งมันจะกลายเป็นวิธีที่ได้ผลว่าคุณจะได้เงินแน่นอน และสิ่งที่อยากเพิ่มเติมก็คือ การจัดการเงินของคุณเป็นสิ่งที่จำเป็นในประสบการณ์การพนัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเล่นด้วยเงินจริงๆ การเสียพนันนั้นมันเป็นส่วนหนึ่งของเหมส์ อย่าคิดที่จะวิ่งตามเพื่อเอาเงินนั้นกลับคืนมาหากคุรได้เสียไปแล้ว คุณต้องไม่ลงพนันไปมากกว่าเงินที่คุณจะสามารถจ่ายได้ และเงินพนันของคุรไม่ควรมีค่ามากกว่า 5% ของเงินในบัญชีของคุณ